shadow vimefulland group

Phòng kinh doanh – Chủ đầu tư Vimefulland 

Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm kiếm và giao dịch bất động sản. Với đội ngũ nhân viên chu đáo, quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa đến dịch vụ chăm sóc tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.

Đồng hành hỗ trợ từng bước

Các chuyên viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững thông tin về mọi dự án từ Phòng kinh doanh – Chủ đầu tư Vimefulland và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình giao dịch, tư vấn kỹ càng về xu hướng & biến động trên thị trường, thông tin quy hoạch, tiện ích và cộng đồng cư dân ở khu vực quý khách quan tâm, từ đó đưa ra những gợi ý phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Trưởng phòng kinh doanh Ledungvillas

Dự án đẳng cấp

Với vị thế Phòng kinh doanh – Chủ đầu tư Vimefulland, chúng tôi nắm trong tay những dự án đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các dự án đến từ Phòng kinh doanh – Chủ đầu tư Vimefulland đều được tính toán chi tiết, tỉ mỉ về vị trí, tiện ích, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, quản lý… để đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách những dự án được thực hiện bằng tâm huyết, nỗ lực và ước mơ với mong muốn đem đến chốn an cư cho khách hàng.

Đa dạng phân khúc

Các dự án của Phòng kinh doanh – Chủ đầu tư Vimefulland bao gồm nhiều loại hình sản phẩm cao tầng và thấp tầng, bao gồm: căn hộ chung cư, officetel, liền kề, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập… phù hợp với các nhu cầu về đầu tư và nhà ở của quý khách.

Giới thiệu Vimefulland

Thay mặt Chủ đầu tư Vimefulland

Phòng kinh doanh chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến những Dự án của Chủ đầu tư Vimefulland. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng sở hữu Căn hộ chung cư – Biệt thự – Liền kề cao cấp cùng tiêu chuẩn sống Quốc tế ở mức giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi tin vào những điều chúng tôi đang nỗ lực xây dựng và cống hiến cho xã hội.

Quý khách hàng vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ trực tiếp theo Hotline 0909.77.0000 để được tư vấn nhanh nhất về sản phẩm bất động sản hấp dẫn từ phía Phòng kinh doanh – Chủ đầu tư Vimefulland.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI MỚI NHẤT[/row]