Biệt Thự Liền Kề Tiêu Chuẩn Thương Hiệu Bất Động Sản Vimefulland

Biệt Thự Liền Kề Tiêu Chuẩn Thương Hiệu Bất Động Sản Vimefulland

Có thể nói, kiến trúc tân cổ điển Châu Âu là nguồn cảm hứng vô tận cho Vimefulland trong việc tạo ra những kiệt tác kiến trúc mang vẻ bề thế, sang trọng kinh điển nhưng vẫn không mất đi vẻ mềm mại uyển chuyển trong thiết kế, thương hiệu bất động sản Vimefulland tiếp tục mang lối kiến trúc tinh tế đó đặt vào không gian đậm chất Pháp của chuỗi Biệt Thự Liền Kề.

Biệt Thự Liền Kề Thương Hiệu Vimefulland

Biệt thự liền kề là loại biệt thự có hệ thống sân vườn độc đáo với tiêu chuẩn tiện nghi, phục vụ cho các gia đình trung lưu và khá giả. Sản phẩm bất động sản này có thể vừa có tác dụng để ở lại vừa có thể tiến hành kinh doanh hay đầu tư sản xuất.

Đặc điểm chính của sản phẩm liền kề là loại sản phẩm bất động sản này thường được xây dựng ở trong các đô thị đông dân cư. Mỗi gia đình thường sống trong khuôn viên nhà ở khép kín đi kèm với các tiện nghi sẵn có tại nội khu. Ngôi nhà không thể đứng biệt lập giữa cây xanh và sân vườn mà chỉ có thể ghép với nhau tạo thành chuỗi những ngôi nhà liền kề nhau. Biệt thự cần có sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, đạt những tỷ lệ thích hợp.

Biệt Thự Liền Kề Tiêu Chuẩn Thương Hiệu Bất Động Sản Vimefulland

Biệt Thự Liền Kề Tiêu Chuẩn Thương Hiệu Vimefulland

Với mục tiêu phủ xanh không gian sống, mỗi dự án của Vimefulland đều ưu tiên xây dựng khoảng xanh nhằm mục đích mang lại không khí tươi mát và trong lành cho cư dân sinh sống tại đây. Biệt thự liền kề yên bình và mát mẻ với khu vườn cây rộng rãi được thiết kế theo phong cách cổ điển hòa nhập với kiến trúc chung của cả công trình.

Mỗi mẫu nhà đều sở hữu garage oto, cổng vào rộng rãi, được bố trí đi qua một khoảng sân nhiều cây xanh dẫn vào sảnh sang trọng. Phòng khách ở tầng 1 được bố trí bên trong đảm bảo sự riêng tư thoải mái cho gia chủ, có hướng nhìn ra khu dạo bộ và rừng thông phía sau. Tầng 2 bao gồm phòng sinh hoạt chung rộng rãi được thiết kế tinh giản cùng khu bếp với không gian mở và phòng ăn. Các tầng phía trên là các phòng ngủ riêng tư, phòng thờ và khu vực sân vườn.

Xem thêm

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến những Dư án biệt thự Athena Fulland của Chủ đầu tư Vimefulland. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng sở hữu Căn hộ chung cư – Biệt thụ – Liền kề cao cấp cùng tiêu chuẩn sống Quốc tế ở mức giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi tin vào những điều chúng tôi đang nỗ lực xây dựng và cống hiến cho xã hội.

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline 0909.77.0000 – Mr. Dũng nhanh nhất về sản phẩm bất động sản hấp dẫn từ phía Chủ đầu tư.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *